DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ TẠI SÀI GÒN TPHCM

Công Ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn TPHCM với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử cùng với đội ngũ thám tử tư được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ và luôn tâm huyết với nghề, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ thám tử tư có chất lượng và tính bảo mật cao nhất nhưng với một mức phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp với tất cả mọi khách hàng.

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Sài Gòn TPHCM là Công ty thám tử tư trực thuộc của Công Ty Thám Tử Trọng Tín, đây cũng là một trong những Văn phòng thám tử tuy tín nhất hiện nay, đang được rất nhiều khách hàng trong nội thành và các tỉnh thành trên khắp cả nước quan tâm , tin tưởng hợp tác.

Thành phố Hồ Chí Minh còn được gọi là Sài Gòn là thành phố đông dân số nhất Việt Nam . Sài Gòn cũng là một trong hai trung tâm kinh tế , văn hóa và giáo dục trọng điểm tại Việt Nam .

Công ty thám tử tư Trọng Tín

Ngành nghề thám tử tư hiện nay không còn xa lạ với cuộc sống quanh ta, Sự cần thiết về dịch vụ thám tử tư trong xu hướng tất yếu phát triển của xã hội cùng với các ngành sản xuất , kinh tế, dịch vụ và giải trí nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho đời sống kinh tế - xã hội .Thám tử tư trình diễn về phương thức phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất về vật chất của các hoạt động công ty, tổ chức, doanh nghiệp cũng như trong đời sống tinh thần của mỗi gia đình.

Văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM hiện đang cung cấp cho quý khách hàng một số dịch vụ thám tử tư hiệu quả cao như sau:

+ Dịch vụ thám tử cho cá nhân:

 - Điều tra ngoại tình.

 - Giám sát con cái, học sinh - sinh viên.

 - Xác minh nhân thân, họ hàng.

 - Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc.

 - Theo dõi giám sát Việt Kiều, ngoại kiều.

 - Điều tra tiền hôn nhân.

 - Dịch vụ bảo vệ mật 24/24.

 - Điều tra xác minh số điện thoại, biển số xe bí ẩn.

 - Theo dõi giám sát theo yêu cầu.

+ Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp:

 - Điều tra hàng giả, hàng nhái.

 - Điều tra đối thủ cạnh tranh.

 - Giám sát nhân viên.

 - Điều tra trộm cắp nội bộ doanh nghiệp.

 - Thiết bị định vị theo dõi, giám sát ô tô, xe máy.

Và còn nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của quý khách.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có điều gì cần được tư vấn giải đáp, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0939.331.816 - 0908.949.482  hoặc Email: thamtutrongtin@gmail.com (24/7) để được tư vấn miễn phí và chúng tôi sẽ có những giải pháp hữu ích cho quý khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới các dịch vụ của chúng tôi ! (Tham khảo quy trình làm việc chuẩn của chúng tôi tại đây).

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Hot Line:
0939.331.816 - 0908.949.482

Tìm Chúng Tôi

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TRỌNG TÍN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM 
SĐT: 0939.331.816 - 0908.949.482 
Email: thamtutrongtin@gmail.com
Website: http://www.thamtutrongtin.vn

Copyright © 2015. Design by Websitevip.vn