ĐIỀU TRA TRỘM CẮP NỘI BỘ

Tình trạng mất cắp xảy ra trong nội bộ công ty mà thủ phạm lại chính là những người nằm trong đội ngũ nhân viên của công ty đang ngày càng diễn ra phổ biến trong các doanh nghiệp. Đây cũng là một vấn nạn nhức nhối cho các chủ doanh nghiệp khi mà không thể phát hiện và xử lý triệt để sớm được. Kẻ trộm cắp có thể chỉ lấy cắp các thành phẩm để bán ra ngoài, cũng có thể họ sẽ lấy trộm hoặc ăn bớt nguyên vật liệu sản xuất khiến cho sản phẩm của doanh nghiệp khi sản xuất ra có chất lượng kém, dần dần sẽ mất khách hàng gây thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp. Nghiêm trọng hơn, kẻ trộm có thể ăn cắp các dự án sản xuất kinh doanh của công ty sau đó bán lại cho các đơn vị khác nhằm thu lợi bất chính, và còn rất nhiều hình thức rút ruột tinh vi khác của nhân viên đối với doanh nghiệp.

Công ty thám tử tư Trọng Tín

Những nhân viên phá hoại kiểu này họ sẽ không bao giờ dừng lại các hành động trộm cắp vì lòng tham của con người là vô đáy nếu như không được phát hiện sớm và ngăn chạn xử lý kịp thời, triệt để.

Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn đang hàng ngày bị rút ruột bởi các nhân viên biến chất nhưng bạn chưa thể xử lý được vì chưa có những bằng chứng xác đáng và chưa thể xác định được thủ phạm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, Dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ doanh nghiệp của chúng tôi sẽ thay bạn làm việc đó một cách nhanh chóng, chính xác, bí mật và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Công Ty Thám Tử Tư Trọng Tín với văn phòng thám tử trên toàn quốc và văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn TpHCM, quy tụ các thám tử tư yêu nghề và có bề dày kinh nghiệm hoạt động, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà khách hàng tin tưởng giao phó. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra chính xác kẻ đang phá hoại trong công ty bạn, tìm ra kẻ chủ mưu nếu có, cung cấp cho bạn những bằng chứng thiết thực bằng hình ảnh hoặc đoạn ghi âm, ghi hình... , phối hợp cùng bạn xử lý tận gốc các vấn đề liên quan.

Cách thức để làm việc với chúng tôi:

+ Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0939.331.816 - 0908.949.482 hoặc Email: thamtutrongtin@gmail.com để được tư vấn miễn phí (24/7) và để chúng tôi nắm bắt sơ bộ vấn đề của bạn.

+ Bước 2: Sắp xếp một khoảng thời gian thuận tiện để chúng tôi có cuộc gặp gỡ trực tiếp với bạn tại địa điểm theo yêu cầu của bạn hoặc tại văn phòng của chúng tôi. Bạn cần cung cấp một số thông tin liên quan tới kẻ tình nghi như: Tên, địa chỉ làm việc, chức vụ và công việc chuyên môn, số điện thoại + hình ảnh (nếu có), phương tiện đi lại (loại xe, biển số xe) ...

+ Bước 3: Tiến hành ký kết và thực hiện hợp đồng sau khi đã thống nhất thoả thuận giữa đôi bên.

+ Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong hợp đồng sẽ bàn giao kết quả, mọi thông tin chi tiết, hình ảnh, video, chứng cứ... mà khách hàng cần và thanh lý hợp đồng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí cam kết trong hợp đồng.

Chúng tôi hoạt động với phương châm "lấy chữ TÍN làm đầu" cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.

>>Xem thêm dịch vụ thám tử khác tại đây

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới các dịch vụ của chúng tôi !

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Hot Line:
0939.331.816 - 0908.949.482

Tìm Chúng Tôi

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TRỌNG TÍN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM 
SĐT: 0939.331.816 - 0908.949.482 
Email: thamtutrongtin@gmail.com
Website: http://www.thamtutrongtin.vn

Copyright © 2015. Design by Websitevip.vn