ĐIỀU TRA, XÁC MINH SỐ ĐIỆN THOẠI, BIỂN SỐ XE BÍ ẨN

Trong cuộc sống đôi khi có thể chúng ta sẽ trở thành mục tiêu, nạn nhân của những kẻ xấu, bị đe dọa, khủng bố bởi những số điện thoại lạ hay thư nặc danh. Việc làm chủ công nghệ một cách dễ dàng càng tạo điều kiện cho kẻ xấu có cơ hội dễ dàng tiếp cận bạn. Chúng ta có thể gặp phải những điều phiền toái, không mong muốn như : các cuộc gọi quấy phá trêu chọc, tin nhắn nặc danh quấy rối ; những bức thư, những thông điệp đe dọa , khủng bố ….   Những việc như vậy làm cho chúng ta vô cùng khó chịu, tâm trạng luôn lo lắng, hoảng sợ, ảnh hưởng đến xấu đến học tập, công việc hay làm xáo trộn cuộc sống của chúng ta. Thậm chí còn ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, sự nghiệp của chúng ta.

Thám Tử Trọng Tín

Xác minh thông tin số điện thoại,  biển số xe là hoạt động điều tra xác minh về những vấn đề liên quan mà khách hàng đang nghi ngờ chưa có lời giải đáp.

Dịch vụ điều tra xác minh số điện thoại, biển số xe bí ẩn của Công Ty Thám Tử Tư Trọng Tín sẽ giúp bạn có được các thông tin quan trọng như sau:

- Điều tra, xác minh thông tin số điện thoại: chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn: Họ tên, tuổi, nơi cư ngụ (hộ khẩu và hiện tại), nơi làm việc hiện tại, hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó.

- Điều tra, xác minh thông tin biển số xe nhằm tìm ra chủ quyền đăng ký của một loại xe nào đó vì một số lý do như: tai nạn bỏ trốn, lừa đảo, trộm cắp, cướp giật hoặc bạn trông thấy người thân, chồng (vợ) bạn đi chung xe với một người nào khác và bạn muốn biết rõ về người chủ sở hữu chiếc xe đó (họ tên, nơi ở, tuổi, tình trạng bản thân, gia đình,…).

>>Xem thêm dịch vụ thám tử khác tại đây

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề rắc rối mà chưa có cách giải quyết hiệu quả, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ giúp đỡ theo thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TRỌNG TÍN

ĐC: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

ĐT: 0939.331.816 - 0908.949.482

Email: thamtutrongtin@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Hot Line:
0939.331.816 - 0908.949.482

Tìm Chúng Tôi

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TRỌNG TÍN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM 
SĐT: 0939.331.816 - 0908.949.482 
Email: thamtutrongtin@gmail.com
Website: http://www.thamtutrongtin.vn

Copyright © 2015. Design by Websitevip.vn