GIÁM SÁT VIỆT KIỀU, NGOẠI KIỀU

Hiện nay nền kinh tế nước ta đang trên đà phát mạnh mẽ để hoà nhập chung với nền kinh tế thế giới. Với các cơ chế, chính sách mở để thúc đẩy tăng trưởng nhằm thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty nước ngoài hoạt động tốt ở Việt Nam và tạo điều kiện khuyến khích những lao động là Việt Kiều trở về quê hương cống hiến. 

Bên cạnh đó, Việt Nam là một đất nước rất tươi đẹp, có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng nên đã thu hút được lượng khách du lịch không nhỏ là những người việt kiều và ngoại kiều trên khắp Thế Giới đổ về nơi đây.

Thám Tử Trọng Tín

Bạn là người sống ở nước ngoài nhưng có chồng/vợ, con cái, người yêu, người thân ... thỉnh thoảng hoặc thường xuyên đi công tác, đi du lịch hoặc bất kỳ một lý do nào khác để tới Việt Nam và có thể tại đây, nơi mà cách xa bạn hàng ngàn cây số, họ có thể dễ dàng giấu diếm bạn để có bồ nhí, người yêu, người tình, vợ nhỏ, con riêng... hoặc con cái bạn khi sống xa bạn có thể bị lôi kéo vào những cuộc ăn chơi như hút chích, xì ke, ma tuý, mại dâm ... mà bạn không thể nào biết được.

Vậy, khi bạn có sự nghi ngờ hoặc không yên tâm với bất kỳ điều gì khi chồng/vợ, con cái, người thân, người yêu... của bạn đang ở Việt Nam mà bạn không thể ở bên cạnh vì lý do cách trở về mặt địa lý thì hãy liên hệ với chúng tôi - Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Trọng Tín, với dịch vụ thám tử theo dõi giám sát Việt Kiều, Ngoại Kiều uy tín và hiệu quả chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm những việc bạn không thể làm và cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết mà bạn yêu cầu một cách nhanh chóng, chính xác và bảo mật nhất.

Công ty chúng tôi có Văn phòng thám tử tại Sài Gòn TpHCM và tại các tỉnh thành trên cả nước sẽ kịp thời đáp ứng cho các nhu cầu của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi làm việc với phương châm "lấy chữ TÍN làm đầu" cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng nhất và luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với các dịch vụ của chúng tôi.

>>Xem thêm dịch vụ thám tử khác tại đây

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TRỌNG TÍN

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

Điện thoại: 0939.331.816 - 0908.949.482

Email: thamtutrongtin@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Hot Line:
0939.331.816 - 0908.949.482

Tìm Chúng Tôi

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TRỌNG TÍN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM 
SĐT: 0939.331.816 - 0908.949.482 
Email: thamtutrongtin@gmail.com
Website: http://www.thamtutrongtin.vn

Copyright © 2015. Design by Websitevip.vn