THÁM TỬ TƯ ĐIỀU TRA TRƯỚC HÔN NHÂN

Tình yêu là một kiệt tác vô hình mà tạo hoá đã hào phóng ban cho mỗi chúng ta. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các cung bậc cảm xúc khác nhau, nó khiến ta có thể hy sinh tất cả cho người mình yêu mà không hề có sự toan tính, vụ lợi. Một tình yêu đích thực chân thành nó sẽ là sự yêu thương, quan tâm chăm sóc nhau, hy sinh cho nhau mọi thứ, chia sẻ nhau những buồn vui sóng gió của cuộc sống. Hôn nhân chính là minh chứng kết quả của một tình yêu đẹp đến từ hai phía.

Thám Tử Trọng Tín

Tuy nhiên, ngày nay đã có không ít những trường hợp mà tình yêu xuất phát từ một  mục đích khác ngoài hôn nhân, chúng ta có thể yêu rất chân thành một người nào đó và muốn duy trì, thắt chặt tình yêu để tiến tới hôn nhân nhưng đối phương thì có thể ngược lại.

Bạn là người đang có một tình yêu đẹp và đang muốn hướng tới hôn nhân, hoặc bạn có con cái chuẩn bị lập gia đình nhưng bạn chưa thể biết hết mọi thông tin, hoàn cảnh và tình trạng bản thân của chồng/vợ hoặc con dâu/con rể tương lai ra sao. Bạn muốn tìm hiểu kỹ về bản thân và gia đình của đối phương trước khi kết hôn để tránh tình trạng phải hối hận về sau và để củng cố sự bền vững của hạnh phúc gia đình nhưng chưa có cách giải quyết toàn diện. Nếu bạn có những trăn trở khó chia sẻ đó, hãy tìm ngay tới chúng tôi, Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân của chúng tôi luôn thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn cùng bạn, từ đó giúp bạn dễ dàng có những quyết định đúng đắn cho hạnh phúc lâu dài của bản thân hoặc cho con cái bạn.

Vậy chúng tôi sẽ giúp được gì cho những trăn trở của bạn? 

Công Ty Thám Tử Trọng Tín là một trong những Công ty thám tử uy tín nhất Việt Nam với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết liên quan tới bản thân và gia đình đối tượng cần tìm hiểu như:

- Tình trạng và tiểu sử bản thân của đối tượng (đã từng kết hôn hay chưa, có bất kỳ mối quan hệ ngoài luồng nào khác hay không, có phải là đối tượng mang tiền án tiền sự hay không, mối quan hệ với những người xung quanh như thế nào... ).

- Quê quán, nghề nghiệp và mức thu nhập của đối tượng. 

- Tình trạng gia đình đối tượng (cha mẹ đối tượng ở đâu, làm gì, có bao nhiêu anh chị em, kinh tế thuộc diện nào, có tai tiếng gì với hàng xóm và xã hội hay không .... )

- Theo dõi giám sát, thu thập hình ảnh và ghi hình những hoạt động hàng ngày của đối tượng theo yêu cầu.

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0939.331.816 - 0908.949.482  hoặc Email: thamtutrongtin@gmail.com để được tư vấn miễn phí (24/7) và được cung cấp những dịch vụ thám tử uy tín hiệu quả nhất.

>>Xem thêm dịch vụ thám tử khác tại đây

Cảm ơn quý khách hành đã quan tâm tới các dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Hot Line:
0939.331.816 - 0908.949.482

Tìm Chúng Tôi

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TRỌNG TÍN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM 
SĐT: 0939.331.816 - 0908.949.482 
Email: thamtutrongtin@gmail.com
Website: http://www.thamtutrongtin.vn

Copyright © 2015. Design by Websitevip.vn