THEO DÕI GIÁM SÁT THEO YÊU CẦU

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu của Công ty Thám Tử Tư Trọng Tín ra đời nhằm mục đích phục vụ và đáp ứng một cách toàn diện hơn cho các nhu cầu ngày càng nâng cao của quý khách hàng, đồng thời cũng thể hiện sự nỗ lực không ngừng phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn mở rộng quy mô của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Thám Tử Trọng Tín

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng điều tra, theo dõi, khai thác thông tin hoặc giám sát một hoặc một nhóm đối tượng, sự việc nào đó mà khách hàng muốn thực hiện nhưng nằm ngoài các gói dịch vụ cụ thể của chúng tôi. Hoặc có thể là nhu cầu cần thu thập hình ảnh, video của một vài sự việc, vấn đề nào đó của quý khách hàng.

Khi quý khách tìm đến với Dịch Vụ Thám Tử Theo Dõi Giám Sát Theo Yêu Cầu của Công ty Thám Tử Tư Trọng Tín, chúng tôi hiểu rằng bạn đang cần sự trợ giúp từ phía chúng tôi để giải quyết, tháo gỡ những thắc mắc, những mối nghi ngờ ẩn chứa trong lòng bấy lâu. Chúng tôi là một trong những văn phòng thám tử uy tín hiệu quả hàng đầu hiện nay sẽ luôn luôn chia sẻ, đồng cảm và chung tay góp một phần công sức cùng bạn giải quyết, tháo gỡ mọi vấn đề khó khăn của bạn.

Cách thức để bạn làm việc với chúng tôi như sau:

- Bước 1: Gọi điện tới Văn phòng thám tử tư Sài Gòn TpHCM hoăc văn phòng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc của chúng tôi theo số hotline: 0939.331.816 - 0908.949.482  hoặc Email: thamtutrongtin@gmail.com để được tư vấn miễn phí (24/7) và chúng tôi nắm bắt sơ bộ nhu cầu của bạn.

- Bước 2: Bạn sắp xếp thời gian, địa điểm thuận lợi để chúng tôi có cuộc gặp trực tiếp với bạn. Bạn cần cung cấp một số thông tin liên quan có thể bạn biết về đối tượng, sự việc mà bạn cần điều tra cho chúng tôi như: Tên, địa chỉ, phương tiện di chuyển, hình ảnh (nếu có) .v.v...

- Bước 3: Tiến hành ký kết và thực hiện hợp đồng sau khi đã thống nhất thoả thuận giữa đôi bên.

- Cuối cùng: Sau khi thực hiện xong hợp đồng sẽ bàn giao kết quả, thông tin chi tiết, hình ảnh, video, chứng cứ... mà khách hàng cần và thanh lý hợp đồng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí cam kết trong hợp đồng.

Công ty chúng tôi có Văn Phòng Thám Tử tại Sài Gòn TpHCM và văn phòng tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và là một trong những Công ty Thám Tử Tư uy tín nhất tại Việt Nam, hoạt động với phương châm "lấy chữ TÍN làm đầu" cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất và luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với các dịch vụ của chúng tôi.

>>Xem thêm dịch vụ thám tử khác tại đây

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Hot Line:
0939.331.816 - 0908.949.482

Tìm Chúng Tôi

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TRỌNG TÍN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM 
SĐT: 0939.331.816 - 0908.949.482 
Email: thamtutrongtin@gmail.com
Website: http://www.thamtutrongtin.vn

Copyright © 2015. Design by Websitevip.vn