Được tôi lo ăn ở mà em vẫn đi ngủ với người khác

Tôi gần 40 tuổi, công việc ổn định trong ngành xây dựng, làm giờ hành chính, nhà riêng đàng hoàng nên có thời gian chăm lo gia đình. Tôi đã ly hôn cách đây 3 năm, đang sống cùng hai thiên thần xinh đẹp, chăm ngoan, học giỏi lớp 7 và lớp 4, bản thân cứ ở vậy chăm nuôi con suốt 3 năm qua, không yêu ai. Cho đến một ngày có người bạn làm mai mối cho tôi gặp em. Em 30 tuổi, giáo viên hợp đồng dạy cấp 2 ở gần nhà tôi. Em có hoàn cảnh giống tôi, ly hôn 10 năm do chồng nghiện ngập ma túy, có cô con gái học lớp 4 đang sống cùng bà ngoại ở quê.

Chúng tôi hợp tuổi, cùng số phận nên yêu rất nhanh, đến với nhau chân tình từ hai mảnh ghép, mong có tổ ấm hạnh phúc sau này. Em 30 tuổi nhưng tính trẻ con, chưa biết suy nghĩ chăm lo gia đình, tôi là con người của gia đình nên vẫn đi chợ nấu cơm cho em và các con ăn sáng tối (vì em bận dạy thêm); nhận lời yêu tôi em không ở nhà trọ thuê nữa mà dần chuyển hết về sống với bố con tôi rất đầm ấm, vui vẻ được một năm (tôi nuôi tất, em chưa đóng góp một đồng tiền ăn ở).

Sau đó tôi phát hiện em đã ngoại tình, lên giường với người đàn ông khác cũng nuôi con một mình, họ quen nhau qua mạng Zalo. Em nói chưa có ai nên người ấy ở tỉnh khác tán tỉnh qua lại rồi yêu nhau, giấu tôi hẹn hò, đi nhà nghỉ mặc dù mới quen được ba tuần. Em nói với tôi đi thành phố khám bệnh phụ khoa nhưng hẹn người đó ở bên nhau bốn đêm. Sau khi về một thời gian ngắn tôi phát hiện ra sự bất thường của em, âm thầm theo dõi điện thoại thì biết sự thật khi em gửi tin cho người ấy, xưng hô vợ chồng.

Tôi hỏi thì em nói tôi vu khống chuyện tày trời, rồi tát thẳng vào mặt tôi một cái. Tôi nói nếu nhận hết sự việc tôi sẽ bỏ qua và không làm to chuyện. Em lại nói hôm đi với hai người bạn gái thân nên họ điện cho tôi để cùng nhau nói dối. Tôi phải triệu tập ba người ngồi lại đối chứng để rõ thì tôi và người đàn ông kia đều bị em lừa sau lưng. Em nói chia tay người kia, rồi về nhận hết lỗi và mong tôi tha thứ để quay về vì đã yêu tôi rất nhiều.

Tôi đã đưa câu chuyện ra cho bố mẹ em biết, em xin lỗi cả nhà mà không sao giải thích việc mình đã làm, không hiểu ma xui khiến thế nào em không biết được và hứa sẽ bỏ hết để về bên tôi. Sau khi tôi làm rõ mọi chuyện tôi đã đuổi em ra khỏi nhà vì phụ lòng tôi, nay em cứ nhắn tin gọi điện nói nếu không có được tôi em sẽ chết, dọa tự tử nữa. Tôi giờ rất hoang mang, không biết phải xử lý như nào. Bỏ qua cho em quay về liệu sau này em có giấu tôi nữa không? Em có xóa đi được chuyện đã qua không hay lại dễ dãi lên giường với nhiều người nữa.

Tôi làm thế có đúng không khi thẳng tay đuổi em đi, khi đang vui vẻ trong một năm qua bên nhau? Giờ về hai con cứ hỏi "Cô đâu bố" mà tôi không biết nói thế nào. Còn hàng xóm nữa, mọi người đã quen cô ấy một năm nay đi về vì tôi nói dối họ đăng ký rồi về ở với nhau. Mong các bạn cho tôi lời khuyên có nên tha thứ để làm lại hay cắt đứt cuộc tình này. Thực sự tôi mong có gia đình hạnh phúc sau khi đã một lần đổ vỡ. Tôi hoang mang và mong nhận được sự chia sẻ chân thành. Cảm ơn nhiều.

Nguồn: vnexpress.net

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Hot Line:
0939.331.816 - 0908.949.482

Tìm Chúng Tôi

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TRỌNG TÍN
ĐC: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM 
SĐT: 0939.331.816 - 0908.949.482 
Email: thamtutrongtin@gmail.com
Website: http://www.thamtutrongtin.vn

Copyright © 2015. Design by Websitevip.vn